Mô tả: Logout sau khi nhấn save mà không lưu lại những gì edit trước đó

Lỗi này xảy ra sau những khoảng thời gian ngắn, làm mất hết dữ liệu nên rất dễ.. chửi thề.

Giải pháp

Truy cập vào Dashboard

  • System > Global Configuration > System
  • Session:
    • Session Handler: Database
    • Session Lifetime: 480 (8 h)
Caption

 

Comments

No comments

There are no comments yet. Be the first to write one.

Leave a comment
Your email is never shown publicly.